Cách Chữa Nám Và Tàn Nhang Hiệu Quả

  • bởi

Chữa nám và tàn nhang bằng Laser

Đây là cách chữa nám và tàn nhang chị em phụ nữ chữa trị nhiều nhất hiện nay. Cách này được sử dụng nhiều trong y học và cũng được các chuyên gia da liễu thế giới đánh giá cao về tính an toàn của công nghệ. Các tia Laser có độ dài xung cực ngắn, lựa chọn sắc tố da để tác động, do đó không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát hay để lại sẹo. Dưới tác động của ánh sáng Laser giúp loại bỏ tận gốc và ngăn chặn nám và tàn nhang xuất hiện trở lại. Liệu trình điều trị nám tàn nhang da phù hợp cho từng người để mang lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

môi đẹp

Chữa nám và tàn nhang bằng Peel da

Là công nghệ thay da sinh học, điều trị bằng  dung dịch hóa  học được tiêm vào da,  làn da cằn cỗi được cải thiện, các tế bào da mới hình thành. Nhờ đó, các mảng da tối màu hoàn toàn bị loại bỏ, quá trình hình thành melanin bị chặn đứng hoàn toàn, mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên. Peel da tạo lớp màng chắn sinh học tự nhiên bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại: khói bụi, ánh nắng mặt trời.

Nhưng một số bạn khi peel da sẽ có cảm giác ngứa ran vì hàm lượng axit khá cao chứa trong hợp chất này. Tùy cơ địa của mỗi người mức độ mẩn ngứa  sẽ thay đổi. Sau khi peel da, bạn nên chăm sóc da thật kỹ vì lúc này da mặt rất yếu. Từ 3-5 ngày, da sẽ vẫn còn hiện tượng bong tróc và có thể lâu hơn từ 3-10 ngày.

Peel da chi phí thấp hơn so với các phương pháp trị liệu bằng công nghệ cao như laser, ánh sáng cường độ cao tuy nhiên, sau điều trị nếu không biết cách chăm sóc sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Chữa nám và tàn nhang bằng Peel  giúp thay đổi làn da cằn cỗi bằng làn da trẻ trung, mịn màng

Trên đây là một số mà bạn có thể lựa chọn. Để có thể có được kết quả chữa trị tốt nhất, nhanh nhất bạn nên kết hợp nhiều phương pháp khác nhau cùng một lúc. Chắc chắn, làn da của bạn sẽ được cải thiện khi sử dụng các phương pháp chữa trị được gợi ý trong bài viết trên.