Giá 1 lần cấy ghép implant là bao nhiêu? Bảng giá chi tiết cấy ghép implant 2022

Giá của 1 Implant dao động từ 16 triệu đến 35 triệu tùy loại xi lanh. Gói trồng răng bao gồm cả bọc răng sứ thấp nhất là 19,5 triệu và cao nhất là 45 triệu.

1. Giá 1 lần cấy ghép implant là bao nhiêu?

Trồng răng là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả, mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp cũ. Để quá trình trồng răng đạt hiệu quả cao, việc lựa chọn loại implant phù hợp với tình trạng răng miệng là vô cùng quan trọng.
Giá của 1 Implant Giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng và xuất xứ của xi lanh. Tại các cơ sở nha khoa uy tín, giá trụ Implant khoảng 10 – 35 triệu cho một trụ.
Trong nha khoa paris, 3 loại trụ phổ biến nhất là Dentium, Tekka và Straumann. Tất cả đều được bảo hành trọn đời.
Chi phí Cấy ghép Dentium của Mỹ là 24.000.000 VNĐ
Implant Tekka của Pháp có giá tương đương với Dentium của Mỹ là 24.000.000 vnđ
1 chiếc Straumann SLA Tmplant của Thụy Sĩ, giá 30.000.000 đồng
Ngoài chi phí trụ Implant, khách hàng thực hiện kỹ thuật Implant cần trả thêm chi phí mão sứ lắp trên Implant. Răng sứ lắp trên trụ Implant có giá từ 3,5 – 10 triệu cho một răng.
Tùy theo chương trình ưu đãi của từng nha khoa mà khách hàng còn được bọc răng sứ miễn phí hoặc giảm giá trụ Implant. Bảng giá chi tiết để khách hàng tham khảo như sau:

VẬT CHẤT ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
BẢNG GIÁ RẺ CỦA IMPLANT
Implant Hàn Quốc (Dentium) Trụ cột 16.000.000 vnđ
Implant Hàn Quốc (Dio) Trụ cột 16.000.000 vnđ
Implant Mỹ (Dentium) Trụ cột 24.000.000 đ
Cấy ghép Pháp (Tekka) Trụ cột 24.000.000 đ
Trụ implant mini nâng cao để giữ răng giả Trụ cột 10.000.000 vnđ
Trụ Implant Thụy Sĩ SIC Trụ cột 30.000.000 đ
Straumann SLA Implant Post từ Thụy Sĩ Trụ cột 30.000.000 đ
Straumann SLA Active Implant Post của Thụy Sĩ Trụ cột 35.000.000 vnđ
BẢNG GIÁ Bọc răng sứ IMPLANT
Bọc răng sứ Titan Răng 3.500.000 đ
Răng sứ Bio Bình Minh của Đức Răng 9.000.000 vnđ
Vương miện sứ Roland Răng 7.000.000đ
Vương miện hoàn toàn bằng sứ Emax Zic Răng 8.000.000 đ
Bọc răng sứ Cercon Răng 8.000.000 đ
Bọc răng sứ Cercon HT – Emax Press Răng 9.000.000 vnđ
Răng toàn sứ Lava Plus – 3M ESPE Răng 10.000.000 vnđ

Một số khách hàng bị mất răng lâu năm, xương hàm tiêu một phần, mật độ xương không đủ nên phải thực hiện thêm các thủ thuật như nâng xoang, gọt hàm, điều trị các bệnh lý răng miệng… Khi đó chi phí điều trị Việc điều trị cho toàn bộ quy trình cấy ghép sẽ tăng lên.
Để biết chính xác giá cấy ghép implant toàn hàm, khách hàng nên đến cơ sở nha khoa uy tín chất lượng và được bác sĩ tư vấn.

2. Ảnh hưởng của cấy ghép

Phương pháp cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp các vấn đề về răng gãy, mất răng. Nguyên nhân là do Implant có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp phục hình răng cũ, mang lại hiệu quả trồng răng tối ưu cùng nhiều ưu điểm khác như:

2.1 Mang lại tính thẩm mỹ cao

Mất răng ở các vị trí như răng nanh, răng cửa ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, thẩm mỹ của cả hàm răng, nụ cười và toàn bộ khuôn mặt. Mất răng ở những vị trí dễ phát hiện khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp, cười nói.
Implant giúp khách hàng khắc phục triệt để các vấn đề về thẩm mỹ, duy trì nụ cười tự nhiên, hàm răng chắc khỏe, gương mặt tự tin hơn khi giao tiếp.
Phương pháp trồng răng giúp khách hàng phục hình cả chân răng và thân răng. Phần chân răng được phục hình từ trụ Implant vững chắc, có sự liên kết nhất định với xương hàm. Thân răng được phục hình từ mão sứ, có màu sắc và kích thước giống như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

2.2 Phục hình răng cố định lâu dài

Một ưu điểm nổi bật khác của Implant là mang lại hiệu quả phục hình răng vĩnh viễn, lâu dài.
Răng implant có đặc điểm là nằm cố định hoàn toàn trong xương hàm như chân răng thật nên không xảy ra tình trạng xô lệch, lung lay.
Các phương pháp phục hình răng như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp chỉ có thể tồn tại từ 5 – 7 năm nhưng vẫn phải bảo dưỡng và thay thế định kỳ nếu có vấn đề về chất lượng. Và phương pháp đặt trụ implant nếu được thực hiện đúng cách thì có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay thế trụ.

2.3 Phục hồi răng

Tình trạng răng bị gãy, mất ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng cơ bản của răng: việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa của cơ thể…
Implant giúp phục hình răng đã mất một cách chắc chắn hơn, cho cảm giác ăn nhai như răng thật, khách hàng có thể thoải mái sử dụng những món ăn mình yêu thích, không cần kiêng khem nhiều như khi dùng hàm. phục hình tháo lắp hoặc cầu răng sứ.
Trụ implant giúp phục hồi chức năng răng nhanh hơn

Trụ implant giúp phục hồi chức năng răng nhanh hơn

2.4 Bảo vệ xương hàm

Răng bị mất tạo khoảng trống trên cung hàm. Nếu tình trạng mất răng diễn ra lâu ngày mà không được điều trị sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe như: tiêu xương hàm, xương hàm tiêu dần tại vị trí mất răng.
Tình trạng tiêu xương hàm khiến khuôn mặt bị hóp, hóp má, sớm xuất hiện nếp nhăn quanh miệng khiến khuôn mặt khách hàng trông trẻ ra và già hơn.
Vì phục hình chân răng nên trồng răng giúp bảo tồn xương hàm, kích thích xương phát triển tự nhiên, chống tiêu xương hàm hiệu quả.

2.5 Không ảnh hưởng đến răng thật

Sử dụng phương pháp Implant, khách hàng hoàn toàn không cần nhổ răng hay mài răng khác để làm trụ nên không xâm lấn đến các răng thật lân cận, bảo tồn răng thật tối đa.
Răng thật bên cạnh răng Implant cũng trở nên chắc khỏe hơn, hạn chế tình trạng răng thật bị xô lệch do vị trí khác bị bỏ trống do mất răng.

2.6 Tiết kiệm chi phí

Chi phí trọn gói của kỹ thuật Implant khá cao so với các phương pháp phục hình răng khác. Nhưng nếu so sánh thêm về thời gian sử dụng vĩnh viễn của Implant so với thời gian từ 5-7 năm của các phương pháp phục hình răng còn lại thì cấy ghép Implant tiết kiệm hơn rất nhiều.
Chất lượng luôn đi đôi với giá cả

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả

3. Lựa chọn địa chỉ đặt implant phù hợp

Ngoài chi phí cấy ghép Implant, khách hàng nên tham khảo thêm về địa chỉ nha khoa uy tín để quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi hơn. Lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant cần dựa trên những tiêu chí cơ bản như:
– Đội ngũ bác sĩ, y tá thực hiện cấy ghép: cần đảm bảo trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ về điều trị Implant, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về Implant.
– Cơ sở vật chất tại nha khoa đầy đủ, được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, tránh tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo.
– Nha Khoa áp dụng công nghệ điều trị mới, hiện đại, hỗ trợ quá trình phẫu thuật cấy ghép implant đạt độ chính xác cao hơn, thời gian điều trị nhanh hơn, giảm đau đớn cho bệnh nhân.
Chế độ bảo hành tại cơ sở nha khoa cần phải minh bạch, rõ ràng ngay từ ban đầu. Chế độ bảo hành giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ khám và điều trị răng miệng. Sau khi cấy ghép Implant thành công, nếu có bất cứ vấn đề gì về răng hay trụ Implant, khách hàng có thể quay lại nha khoa để được hỗ trợ cụ thể hơn.
Giá của 1 Implant Có sự khác biệt rõ ràng giữa các thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ. Để lựa chọn được loại implant phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, khách hàng nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa để đảm bảo quá trình cấy ghép implant đạt hiệu quả cao hơn.

Tổng hợp: Nha Khoa Bình Minh
Hashtag: #nhakhoa, #nhakhoathammy, #nhakhoauytin, #nhakhoatphcm, #trongrang, #tramrang, #nienrang, #nhorang, #nhorangkhon, #nhorangkhongdau

About The Author

Reply